Đại lý BĐS Dịch vụ nhà cửa Nhà phát triển dự án Môi giới cá nhân
Đại lý bất động sản

Đại lý bất động sản trên Hosiana là gì?

Nhằm đảm bảo tính tin cậy của nền tảng, Hosiana chỉ chấp nhận những đại lý hợp pháp được kiểm chứng thời gian hoạt động và có đầy đủ chuyên môn mới được đăng tin. Và mỗi tin bất động sản đều được kiểm tra trước khi đăng bởi chính sách kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

 

Một đại lý bất động sản đảm nhiệm nhiều vai trò trên Hosiana PRO:

  - Đăng và quảng cáo tin bất động sản.

  - Tạo nhiều hơn 1 tài khoản và quản lý nhân viên bất động sản của họ thông qua hệ thống quản lý đội nhóm.

  - Chia sẻ tin đăng bất động sản với môi giới cá nhân có chứng chỉ hành nghề qua mạng trực tuyến kết nối chuyên gia bất động sản nhằm đẩy mạnh các giao dịch và thu được nhiều giao dịch thành công.

 

Trước khi làm việc với bất kỳ đại lý bất động sản nào trên hosiana.vn, bạn có thể xem được hồ sơ năng lực của từng đại lý bất động sản, đọc đánh giá về đại lý bất động sản và liên hệ nhanh chóng với đại lý qua 2 nút "Gọi điện" và "Nhắn tin" trên trang của đại lý đó tại hosiana.vn. Hơn nữa, bạn có thể đánh giá đại lý bất động sản tại phần "Đánh giá" nằm ở cuối trang của đại lý bất động sản.

 

Vì vậy, dù bạn có nhu cầu về loại hình bất động sản nào thì việc tìm kiếm chuyên gia bất động sản am hiểu khu vực trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với website hosiana.vn.

 

>> Tìm hiểu rõ hơn về đại lý bất động sản tại: (Thắc mắc về đại lý bất động sản ).

 

>> Bạn là đại lý bất động sản?

 

Tìm hiểu ngay cách thức đăng và quảng cáo tin bất động sản trên website hosiana.vn và tham gia vào những hướng dẫn, khoá đào tạo về bất động sản đa dạng tại "Bài học từ chuyên gia" cũng như chia sẻ câu chuyện của riêng bạn tại "Câu chuyện chuyên gia".

 

Đăng ký ngay để quảng cáo tin đăng bất động sản trên hosiana.vn

Đại lý bất động sản trên Hosiana là gì?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi
Bản quyền © 2017 - 2019 hosiana.vn