Về HOSIANA Liên hệ với chúng tôi Cơ hội nghề nghiệp Những câu hỏi thường gặp
Hosiana
Image
VỀ HOSIANA

Hosiana - Sàn giao dịch bất động sản và dịch vụ nhà cửa hàng đầu Việt Nam giúp kết nối bạn với những chuyên gia giỏi nhất. Bạn sẽ được tiếp cận với danh mục tin đăng đa dạng, phong phú từ bất động sản thuê, cho thuê, bất động sản mua, bán đến danh sách các đại lý bất động sản chuyên nghiệp và các chuyên gia đầy đủ chuyên môn. Hosiana là một địa chỉ đầy tin cậy, nơi mọi người sẽ tìm thấy giải pháp cho mọi nhu cầu về bất động sản và dịch vụ nhà cửa. Bên cạnh đó, các đại lý bất động sản, các công ty đầu tư phát triển dự án và các đơn vị cung cấp dịch vụ nhà cửa cũng luôn có cơ hội để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đến hàng triệu người.

 

Với những ai đang tìm nhà mới, Hosiana cung cấp một danh mục với vô số các lựa chọn hấp dẫn để thuê hoặc mua. Dù bạn đang tìm kiếm loại bất động sản nào - từ cao cấp đến phù hợp với ngân sách bao gồm nhà ở, căn hộ, biệt thự, đất - Hosiana đều có thể đáp ứng. Các nhà đầu tư bất động sản, chủ sở hữu và người thuê nhà sẽ được tiếp cận với các tin đăng chính xác và đáng tin cậy cũng như nhiều công cụ hấp dẫn như thông báo giảm giá, … điều này sẽ đảm bảo cho họ có được những ưu đãi tốt nhất.

 

Hosiana cũng cung cấp một nền tảng đặt dịch vụ nhà cửa trực tuyến - Nơi người dùng dễ dàng tìm kiếm; kết nối trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ nhà cửa hợp pháp và đầy đủ chuyên môn với đa dạng loại hình dịch vụ từ kiến trúc nội-ngoại thất, xử lý côn trùng, dịch vụ vệ sinh, di dời và cất trữ, năng lượng xanh, lắp đặt, sửa chữa điện/ thiết bị điện gia dụng đến thẩm định & kiểm tra nhà ở. Với Hosiana, khách hàng có thể theo dõi từng bước của quá trình đặt dịch vụ nhà cửa.

 

Dù bạn đang tìm bất kỳ bất động sản hay dịch vụ nhà cửa nào, Hosiana sẽ giúp bạn được như ý!

Image
TẦM NHÌN
Hosiana hướng tới một mục tiêu rõ ràng - Là sử dụng nền tảng của chúng tôi để phát triển một cộng đồng gồm các chuyên gia đầy đủ chuyên môn, góp phần hỗ trợ cho sự phát triển của thị trường bất động sản và dịch vụ nhà cửa Việt Nam.

 

Hosiana cam kết luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Đó là lý do vì sao đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn, website của chúng tôi cung cấp những trải nghiệm thân thiện nhất cho người dùng; các chuyên gia về bất động sản và dịch vụ nhà cửa trên hosiana đều đã được kiểm duyệt chặt chẽ.

 

Vì thế, chúng tôi mong muốn tạo ra những tác động tích cực lên thị trường bất động sản Việt Nam. Nền tảng của chúng tôi với ưu tiên hàng đầu là tính minh bạch và khả năng kết nối người dùng với các chuyên gia, nhờ vậy, khách hàng luôn cập nhật được những thông tin hữu ích giúp họ đưa ra các quyết định tốt nhất về nhà ở cũng như dịch vụ chăm sóc nhà cửa.

Image
ĐỘI NGŨ HOSIANA

Với sự tận tâm và am tường về thị trường bất động sản và dịch vụ nhà cửa, các bộ phận tại Hosiana sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc kết nối họ với những chuyên gia hàng đầu để tìm giải pháp cho mọi vấn đề mà họ quan tâm.

 

Cùng với nhau, Bộ phận Công nghệ thông tin, Tiếp thị và Truyền thông, Pháp lý và Bộ phận chăm sóc khách hàng xây dựng và cung cấp nhiều công cụ hữu ích cho phép các chuyên gia bất động sản, nhà phát triển dự án và đơn vị cung cấp dịch vụ nhà cửa tiếp cận hiệu quả với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên nền tảng của chúng tôi. Tại Hosiana, chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp một thị trường giao dịch bất động sản và dịch vụ nhà cửa minh bạch, an toàn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi
Bản quyền © 2017 - 2019 hosiana.vn